CT Plaza Minh Châu: Sống hay ở trung tâm Sài Gòn xưa

giã từ những bực bõ khi kẹt xe buổi sáng và nghẽn tuyến đường về buổi chiều, tôi quyết định ngay không lưỡng lự vì cơ hội chuyển về trung tâm với ngân sách vài trăm triệu là chuyện độc lạ... ko chỉ hấp dẫn bởi những nhân thể ích đẳng cấp và môi trường sống với tương đối thở hiện đại, CT Plaza Minh Châu (369 Lê Văn Sỹ, quận 3) còn là khu phường xưa ở huyện 3 Sài Gòn mang vô thiên lủng những điểm đến mà Việt kiều hải ngoại nhớ nao lòng. trong khoảng đây, tôi tiện lợi đi làm cho ở huyện 1 hay ra phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất hoặc qua các huyện khác cũng chỉ mất 5 đến 10 phút. Mỗi ngày tôi với thêm được phần nhiều thời kì dành cho gia đình.

“Ẳn quận 5, nằm quận 3” đã phát triển thành câu nói cửa miệng của mỗi người khi nói đến địa điểm ăn uống nổi tiếng và nơi ở hoàn hảo tại Tp.HCM.

những nguyên tố đấy luôn làm cho bất động sản tại quận 3 trở thành niềm khao khát của bất kỳ ai, đặc biệt là giới thương gia trẻ năng động, giới nghệ sĩ, các người làm cho việc trong khu vực trung thật tâm phường và thường xuyên đi công việc, lưu diễn,... Và CT Plaza Minh Châu là một lựa chọn xứng tầm, đáp ứng phổ biến hơn các gì bạn trông chờ.

không chỉ với lợi thế vàng về vị trí khi nằm trên các con phố huyết quản Lê Văn Sỹ, CT Plaza Minh Châu còn mang đến không gian sống sang trọng của một Studio hạng sang chuẩn khách sạn, hài hòa phối hợp 3 yếu tố: tự nhiên - nghệ thuật và con người.

CT Plaza Minh Châu được bao bọc quanh đó bởi phổ thông dãy thị trấn tậu sắm sa sầm uất, hoạt động tấp nập sớm hôm và là thiên đàng mua sắm, ẩm thực được giữ gìn tại Sài Gòn suốt trăm năm. Dự án được bề ngoài theo tiêu chuẩn cao cấp sở hữu 7 cái hình nghệ thuật tích hợp trong toà nhà: Âm nhạc, Hội hoạ, Kiến trúc, Điêu khắc, văn học, Thi ca, và Điện ảnh, như một điểm đến dành cho những tâm hồn nghệ sĩ ngay giữa trọng tâm sôi động của Sài Gòn.

CT Plaza Minh Châu còn đáp ứng tuyệt vời mọi nhu cầu của cuộc sống tiên tiến sở hữu thư viện cà phê sách, văn phòng hội nghị, nhà hàng đẳng cấp, hồ bơi chân trời, shop cao cấp,… có mỗi không gian sống tiện nghi, gia dình tôi sẽ được đắm chìm trong vẻ đẹp hài hòa nói chung đường nét bố cục, như một tuyên ngôn về sang trọng và mang check here dấu ấn ý tưởng riêng.

Và trong thời đại khó khăn tính bằng từng giây từng phút, nên chăng đừng để đối thủ của bạn đã chốt xong giao kèo khi mà bạn vẫn đang than thở vì kẹt xe trên đường hoặc hấp tấp ra sân bay cho kịp chuyến công tác. CT Plaza Minh Châu là chìa khóa hóa giải bài toán đấy, cùng lúc mở ra các thời cơ trong kinh doanh cũng như nâng tầm cuộc sống giữa Sài thành tráng lệ nhưng cũng rất mực bình yên và nghệ thuật khi bạn chọn lọc đúng tổ ấm để ổn định gia đình.

với giá tiền chỉ trong khoảng một,4 tỷ đồng, bạn đã mang thể có ngay cho mình một Studio hạng sang chuẩn khách sạn cùng tiện ích cao cấp tại CT Plaza Minh Châu.

Hiện Dự án đã đổ bê tông hoàn thiện tầng 16 và chuẩn bị chứa nóc, đem đến sự lặng tâm tuyệt đối cho cư dân và những nhà đầu tư.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “CT Plaza Minh Châu: Sống hay ở trung tâm Sài Gòn xưa”

Leave a Reply

Gravatar